Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương mại Dương Gia Thịnh là một trong những đơn vị cung cấp Thiết bị dụng cụ Phòng cháy chữa cháy hàng đầu miền Bắc, bao gồm các Thiết bị báo chạy tự động, Thiết bị chữa cháy, Thiết bị bảo hộ lao động – Cứu hộ, cứu nạn, Hệ thống chống sét và Vật tư thi công phòng cháy chữa cháy.

Chúng tôi cung ứng các sản phẩm phòng cháy chữa cháy từ các thương hiệu hàng đầu như YIFEI, Hochinki, Ali, GSI… Đặc biệt, Dương Gia Thịnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu YIFEI tại Việt Nam, nên các mặt hàng luôn được đảm bảo về chất lượng và giá thành.

Ngoài việc phân phối các sản phẩm, thiết bị PCCC, Dương Gia Thịnh còn thực hiện nhiều dự án cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho các công ty, tập đoàn, các khu chung cư, trường học, siêu thị, bệnh viện… trên nhiều tỉnh thành.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên với kiến thức và tay nghề cao:

  • Tư vấn viên: Tư vấn cho khách hàng các thiết bị phù hợp với chi phí phải chăng
  • Kỹ thuật viên: Luôn đáp ứng các yêu cầu thiết kế, thi công, lắp đặt từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo các yếu tố chất lượng và tiến độ thi công.
  • Kỹ sư chuyên ngành PCCC: Tham gia tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt.

Bên cạnh đó, Công ty Dương Gia Thịnh thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn và kiểm tra định kỳ năng lực của nhân viên nhằm đảm bảo sự hài lòng tốt nhất của khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty Dương Gia Thịnh không ngừng phát triển và lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng để xứng đáng trở thành một trong những doanh nghiệp cung ứng thiết bị PCCC uy tín, dạn dày kinh nghiệm và có vị trí vững chắc trong ngành.

Đến với Dương Gia Thịnh, khách hàng không chỉ mua sản phẩm PCCC tốt với giá thành hợp lý mà còn mua sự an tâm cùng chế độ bảo hành uy tín và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯƠNG GIA THỊNH

ĐỊA CHỈ: Số nhà 339 Tổ Dân Phố Thắng Lợi, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0961 555 896

FACEBOOK: www.facebook.com/phongchaymienbac

EMAIL: kinhdoanhduonggiathinh@gmail.com

Website: phongchaymienbac.vn

yifeivietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *